Những loại thực phẩm tốt cho tinh trùng

Tinh trùng là yếu tố quyết định đến khả năng sinh sản của nam giới. Một trong những cách giúp tăng cường chất lượng tinh trùng đơn giản và hiệu quả nhất cho “đấng mày râu” là dùng thực phẩm.

Dưới đây là 10 loại thực phẩm dinh dưỡng cho tinh trùng:

1. Trái cây giàu vitamin C

Trái cây giàu vitamin C như lựu, dâu tây, cam, chuối và quả anh đào chứa nhiều chất chống oxy hóa. Loại trái cây này giúp ngăn chặn tổn thương tinh trùng và cũng làm tăng số lượng tinh trùng. Trái cây giàu vitamin C cũng rất giàu axit folic, làm tăng cường sức mạnh cho tinh trùng. Các chất chống oxy hóa trong đó giúp tiêu diệt các gốc tự do và bảo vệ tinh trùng. Ngoài ra nó còn giúp ngăn chặn tinh dịch vón cục, điều này sẽ thúc đẩy nhu động và cải thiện khả năng thụ tinh.

vitamin C

Trái cây giàu vitamin c

2. Động vật có vỏ

Đây là loại thực phẩm giàu kẽm, giúp duy trì sức khỏe tim mạch cũng như khả năng cương cứng. Các chất này có trong ngao, hến, hàu, trai,…

3. Chocolate đen

Chocolate đen chứa một hoạt chất được gọi là L-arginine HCL. Nó giúp tăng khối lượng tinh dịch và cũng làm tăng số lượng tinh trùng. Ăn chocolate đen còn có thể giúp đàn ông đạt cực khoái tốt hơn.

socola

Chocolate đen

4. Thực phẩm hữu cơ

Các loại rau củ hữu cơ luôn đem lại sự an toàn tuyệt đối cho tinh trùng. Một số loại có tác dụng tích cực tới khả năng sinh sản như: rau chân vịt, tỏi, bông cải xanh,..

5. Nước

Uống nhiều nước có thể giúp cơ thể gia tăng số lượng tinh trùng. Nước cũng giúp ích trong việc cải thiện hoạt động của tinh trùng.

6. Protein

Các thực phẩm chứa nhiều protein như thịt nạc, trứng gia cầm giúp ổn định tính toàn vẹn của tinh trùng.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan