Phòng tránh viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn là bệnh lý về tinh hoàn phổ biến ở nam giới. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh ở phái mạnh nếu không được điều trị đúng cách. Làm sao để phòng tránh viêm tinh hoàn là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm.

phòng tránh viêm tinh hoàn

Cách phòng tránh viêm tinh hoàn

Dưới đây là một số những lời khuyên của chuyên gia giúp nam giới phòng tránh bệnh viêm tinh hoàn:

– Cải thiện thói quen ăn uống, tránh các thực phẩm có lượng cholesterol cao. Nên ăn ít các loại thịt màu đỏ như: bò, lợn, dê…, các loại thực phẩm có lượng cholesterol cao. Chú ý, ăn nhiều thực phẩm màu trắng như: thịt gà, cá…, các loại thực phẩm có lượng cholesterol thấp. Điều này giúp đề phòng phát triển bệnh về tuyến tiền liệt.

– Tránh ăn các loại thức ăn cay, không sử dụng đồ uống có chất kích thích như: rượu, bia, cafe để tránh nóng trong, tránh bên dưới bị lạnh. Chú ý tần suất yêu không quá nhiều, không nhịn đi tiểu, ngay cả những hưng phấn giao cảm làm việc đi tiểu khó khăn cũng cần phải được chú ý.

– Có chế độ sinh hoạt, học tập, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

– Duy trì tâm trạng thoải mái, tránh căng thẳng.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 024 36 33 22 88 hoặc 024 36 33 22 88 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .

Địa chỉ khám nam khoa Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan