Triệu chứng của hẹp bao quy đầu

Gửi bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Cháu năm nay 15 tuổi. Tuy chưa từng quan hệ tình dục nhưng cháu đã lén xem phim sex nhiều lần và tự thủ dâm. Trong những lần đó, dương vật của cháu tuy cương cứng nhưng phần da quy đầu lại không thể tụt xuống mà vẫn bám chặt lấy phần quy đầu. Một số lần cháu mạnh tay hơn khiến bao da tụt xuống được nhưng lại gây chảy máu, đau rát rất khó chịu.

Xin hỏi bác sĩ những triệu chứng mà cháu gặp phải là dấu hiệu của bệnh gì và có nguy hiểm không? Mong bác sĩ cho lời khuyên.

(Triệu Hữu Đạt, Khương Đình, Thanh Xuân, HN)

triệu chứng của hẹp bao quy đầu

Triệu chứng của hẹp bao quy đầu

Trả lời: Chào Hữu Đạt

Những dấu hiệu mà cháu nêu ra trong thư như: Dương vật cương cứng khi thủ dâm nhưng lớp da bao quy đầu lại không thể tụt xuống mà phải dùng tay kéo mạnh gây chảy máu, đau rát là những triệu chứng của hẹp bao quy đầu.

Bạn cũng cần biết thêm rằng, hẹp bao quy đầu không chỉ gặp ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành như bạn mà ngay cả trẻ sơ sinh, bé trai cũng có thể mắc phải. Ngoài những triệu chứng mà bạn nêu ra trong thư, hẹp bao quy đầu còn có một số triệu chứng cơ bản dễ dàng nhận biết sau đây:

Khi trẻ nam lên 3-4 tuổi mà phần bao quy đầu vẫn không tuột khỏi quy đầu, không bộc lộ được phần đầu dương vật – quy đầu.

-Nam giới trưởng thành khi dương vật cương cứng nhưng phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu, không bộc lộ ra phần quy đầu.

-Khi dương vật cương cứng mà quy đầu không bộc lộ được hoàn toàn hoặc khi bị tuột ra khỏi bao quy đầu thì không trở lại như cũ được.

Người mắc bệnh hẹp bao quy đầu sẽ tích tụ nhiều bựa sinh dục ở trong bao quy đầu, nên gây ra chứng viêm. Biểu hiện có thể là tiểu nhiều lần. Thời kỳ đầu bao quy đầu có thể sưng đỏ, nghiêm trọng thì có những chất tiết ra như dịch mủ, có thể thấy sốt…Khi tích nhiều bựa sinh dục vậy, có thể nhìn thấy được những hạt màu trắng ở đầu bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu có thể dễ dàng phát hiện và phân biệt nếu nam giới có những kiến thức nhất định về bệnh. Dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, việc điều trị sớm cắt bao quy đầu cũng mang lại nhiều lợi ích. Ngay khi bắt gặp những dấu hiệu trên của hẹp bao quy đầu, nam giới nên lựa chọn một cơ sở y tế uy tín, chất lượng để được cắt bao quy đầu đảm bảo an toàn, mang tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là những thông tin về “Triệu chứng hẹp bao quy đầu” của bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 024 36 33 22 88 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .

Địa chỉ khám nam khoa Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, HN.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan