Biểu hiện của bệnh liệt dương ở nam giới

Liệt dương là một bệnh lý thường gặp ở nam giới ảnh hưởng nghiêm trong đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống nếu không được điều trị kịp thời.

Liệt dương là một mối lo ngại đối với nam giới, nó làm mất đi sự tự tin của “đấng mày râu” trong chuyện “chăn gối”. Tuy nhiên, không phải quý ông nào cũng biết triệu chứng của bệnh liệt dương như thế nào? Cho đến khi bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là hạnh phúc gia đình thì mới đi khám. Dưới đây là một số biểu hiện của bệnh liệt dương, giúp nam giới có thể phát hiện bệnh sớm để điều trị bệnh liệt dương trước khi bệnh diễn biến xấu.

Liệt dương nghĩa là, khi nam giới có nhu cầu tình dục nhưng dương vật không thể cương cúng lên được, hoặc cũng có thể cương cứng lên được nhưng mà chỉ có một độ nhất định, và không thể đảm bảo được là có thể giao hợp được, vì vậy không thể đáp ứng được nhu cầu về tình dục đối với bạn tình.

bieu-hien-cua-benh-liet-duong-o-nam-gioi

Liệt dương được chia làm nhiều mức độ. Trong cuộc sống hàng ngày, nếu ham muốn tình dục là ở mức bình thường, sau khi bị tác động kích thích bởi bạn khác giới hoặc thủ dâm thì dương vật sẽ cương cứng nhanh chóng.Tuy nhiên, những nam giới bị liệt dương thường có các biểu hiện như:

–         Khi quan hệ tình dục dương vật có cương cứng nhưng thời gian không lâu  hoặc phải dùng tay để đưa dương vật vào trong âm đạo; dương vật cương nhưng không cứng, tần suất giao hợp giảm, độ khoái cảm không cao.

–         Khi quan hệ tình dục dương vật không thể đủ cương cứng để đưa vào trong âm đạo, hoăc cương cứng không được một góc 90 độ hoặc độ cứng kém. Nếu bệnh nhân không quan tâm chú ý và có ý thức điều trị thì bệnh sẽ ngày càng nặng hơn và tiếp diễn sang giai đoạn liệt dương cao nhất.

–         Nhu cầu tình dục suy giảm, không còn có những ham muốn tình dục, rất có thể là do liệt dương gây. Ví dụ như nhu cầu tình dục ở nam giới suy giảm; sau khi kích thích khu vực nhạy cảm phản ứng cương dương chậm.

–         Khi nhận được sự kích thích tình dục từ người khác giới mà không lập tức cương cứng, bằng cách thủ dâm, dương vật chỉ miễn cưỡng cương cứng; trong chuyện phòng the dương vật không cương cứng bình thường, hoặc có thể cương cứng nhưng không được lâu;

Nếu có những biểu hiện của bệnh liệt dương như trên, nam giới cần đi khám để được điều trị kịp thời. Để có thể hiểu rõ hơn về các hiện tượng về bệnh liệt dương và được tư vấn cụ thể bạn hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 62991199 hoặc 62991199 để được giải đáp.

Địa chỉ Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, HN.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan