Điều trị bệnh xuất tinh ra máu như thế nào?

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu 29 tuổi, thời gian gần đây sau khi quan hệ với vợ xuất tinh cháu thấy có một chút máu. Cháu cũng không biết là tình trạng này xuất hiện lâu chưa, vì cháu không để ý, nhưng thời gian gần đây vô tình để ý thì thấy tình trạng như vậy. Xin bác sĩ tư vấn cho cháu cách điều trị tình trạng xuất tinh ra máu. Cả hai vợ chồng cháu rất lo lắng.

Đáp: Chào bạn,

Tình trạng xuất tinh ra máu là một bệnh lý thường gặp có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Máu trộn lẫn tinh trùng là cơ hội thuận lợi cho các tế bào bạch cầu trong máu “ăn” tinh trùng làm giảm chất lượng tinh trùng, gây khó khăn trong việc có con. Xuất tinh ra máu nếu không được điều trị kịp thời, bệnh kéo dài sẽ sinh ra các kháng thể kháng tinh trùng trong máu, gây nhiều bất lợi tới sức khỏe sinh sản.

 Việc điều trị bệnh xuất tinh ra máu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Xuất tinh ra máu có thể được điều trị nếu bệnh nhân đến khám và làm các xét nghiệm kịp thời. Tình trạng trên càng kéo dài càng gây nhiều biến chứng, khiến việc điều trị trở nên khó khăn.

dieu-tri-benh-xuat-tinh-ra-mau-nhu-the-nao

Khi đến các cơ sở y tế, các bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh của từng bệnh nhân, nguyên nhân xuất tinh ra máu để có biện pháp xử trí phù hợp. Bạn cũng không nên vì cảm xúc e ngại, xấu hổ không đi khám mà ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe sinh sản của bản thân.

Điều trị xuất tinh ra máu cũng là điều trị tránh những bệnh lý liên quan do đó việc khám và điều trị là không thể coi thường. Điều trị càng sớm càng có lợi cho bạn,

Chúc bạn sức khỏe,

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 024 36 33 22 88 để được giải đáp.

Địa chỉ Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan