Hoóc môn nam đóng vai trò thế nào với chị em nữ giới ?

Nhiều người thường gán testosterone cho sức mạnh phái mạnh , nhưng bản chất nữ giới cũng có hoóc môn này. Và giả dụ chị em phụ nữ thiếu testosterone có thể dẫn vào nhiều vấn đề cho sức khỏe.

cahoai_roeo
Hoóc môn testosterone đóng vai trò quan trọng bằng thủ thuật chuyển đổi thức ăn thành năng lượng, tăng chức năng não bộ và vun đắp cơ quan vững mạnh . Nó cũng giúp đảo ngược các tín hiệu lão hóa. Nhiều nhà nghiên cứu tin rằng nó có một mối liên hệ giữa mất trí nhớ . Theo nghiên cứu gần nhất, testosterone có lợi cho người mắc bệnh Alzheimer.
Nồng độ testosterone giảm gây ra trầm cảm và suy nghĩ tiêu cực . lúc thiếu testosterone trong thân thể , phái đẹp sẽ bị vấn đề về tim, loãng xương, cơ bắp yếu và bệnh đái tháo dỡ đường.
Vì vậy hoóc môn này cần phải có cho chị em phụ nữ và nên được bổ sung hằng ngày qua chế độ ăn uống.

Dưới đây là các đồ ăn nâng cao hoóc môn nam cho chị em , theo boldsky.
Trứng. Trứng chứa nhiều cholesterol nhưng testosterone có nguồn cội trong khoảng cholesterol. Do đó nếu như bạn muốn tăng chừng độ cholesterol thì hãy ăn trứng hằng ngày hoặc các loại hạt, ngũ cốc và đậu.
Chuối. Chuối rất giàu kali và thành phần quan trọng này cần phải có cho việc cung ứng testosterone. Chuối là một trong một số loại trái cây rẻ nhất và có thể ăn bất cứ khi nào. Ngoài chuối, trái bơ cũng rất giàu kali.

Chuối không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn là loại thức ăn làm đẹp hoàn hảo nhờ rất giàu chất dưỡng ẩm, chất chống oxy hóa… tốt cho da, thân thể và tóc.
Gan. Gan giàu vitamin A giúp duy trì mức độ testosterone trong cơ thể và duy trì sức mạnh cơ bắp. Do đó , ăn gan giúp giữ cho chừng độ tối ưu của testosterone trong cơ thể . Rau chân vịt và khoai lang cũng là nguồn giàu vitamin A.
một số loại dưỡng chất khác giúp tăng mức testosterone trong cơ thể còn có tôm, cá ngừ, cá hồi, sò, củ cải, ngũ cốc nguyên hạt và bột ca cao.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan